KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH SƠN SENDA VIỆT NAM là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng, trang trí nội thất – ngoại thất với công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất: Keo chà ron, Keo dán gạch, Chống thấm v.v…

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, năm 2010 Công ty quyết định đầu tư sản xuất, nâng cấp công ty, nhà xưởng, thành lập thêm chi nhánh tại Quận 12. Đến tháng 08 năm 2010 nhà xưởng chính thức đi vào hoạt động với công suất ban đầu là 5 triệu tấn/năm, tổng diện tích 2.000 m2, diện tích thành phẩm 500 m2, diện tích kho nguyên liệu và sản xuất 1.500 m2.

Ra mắt sản phẩm

Các sản phẩm của CÔNG TY TNHH SƠN SENDA VIỆT NAM ngày càng được khách hàng đánh đánh giá cao về chất lượng, màu sắc, mức độ thân thiện với môi trường. Điều này đã khẳng định phần nào sự lớn mạnh không ngừng của Công ty.

Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng: “Sự thỏa mãn của khách hàng là thước đo năng lực của chúng tôi”.

Sản phẩm tiêu biểuSản phẩm tiêu biểuSản phẩm tiêu biểuSản phẩm tiêu biểu
Sản phẩm tiêu biểuSản phẩm tiêu biểuSản phẩm tiêu biểuSản phẩm tiêu biểu

Công ty cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất – giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời hạn. Luôn luôn là chỗ dựa tin cậy của khách hàng và chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu thực tế, vững bước phát triển và hội nhập cùng đất nước.

Trân trọng kính chào !