<

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH SENDA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN GẠCH SENDA
Công tác chuẩn bị:
– Vệ sinh, đảm bảo bề mặt cần dán và các cạnh mặt gạch phải sạch bụi bẩn, không dính dầu mỡ, sơn và rêu mốc.
– Bề mặt tường, sàn cần dán và các cạnh mặt gạch không được để quá khô phải có độ ẩm nhất định, các dụng cụ phải được làm sạch.

Thao tác thi công:
– Đổ keo bột từ từ vào nước để tránh vón cụ. trộng kỹ 1 lần sền sệt như kem đánh răng sau đó để 5 đến 10 phút cho các thành phần phụ gia, hóa chất , chất tạo dẻo xúc tác với nhau, trộn lại một lần nữa rồi thi công.
– Trước tiên dùng cạnh phẳng của bàn trát kéo keo hoặt bay phết lên mặt nền, tường cần ốp. Sau đó dùng cạnh có răng cưa của bàn kéo keo hoặc bay đặt nghiêng khoảng 60* kéo đều trên phần cốt nền, tường cần ốp lát.
– Đặt gạch: Đặt gạch vào trên lớp keo đã kéo phết và dùng búa cao su gõ đều sao cho keo ép ra. Có thể điều chỉnh gạch trong khoảng từ 5 – 10 phút sau khi lát.
– Lau sạch mạch và mạch gạch ốp lát ngay
– Thời gian thi công: Keo dán gạch đã trộn từ 1-3 giờ
– Nên thi công bằng bay răng cưa, nhiệt độ thấp nhất khi trộn nước 5*C
– Lượng nước cần thiết 25Kg khoảng 8 lít
– Lưu ý: Phải luôn luôn dán gạch trên lớp keo còn dẻo, tươi
– Đối với nền, tường khô hút nước mạnh và khi thi công ngoài trời thì các biểu thời gian trên ngắn hơn

LƯỢNG DÙNG: 1,5kg/1mm/1m2
Các loại gạch có kích thước nhỏ hoặc gạch senda       : 2,5 – 3kg / m2
Các loại gạch có kích thước trung bình                             : 4 – 5 kg / m2
Các loại gạch thi công ngoài trời, có kích thước lớn         : 5 – 6 kg / m2
Dùng để dán tấm bọt cách nhiệt hoặc các tấm xốp           : 3 kg / m2
Dùng để dán các tấm betong xốp hoặc tấm thạch cao      :  5 kg / m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *