1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2

Thứ ba, 10/05/2022, 17:44 GMT+7

Với các nhà xây dựng việc xem xét 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2 là vấn đề mà họ phải tính đoán được để ước lượng chi phí của công trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2 trong bài viết dưới đây nhé..

1. Bao keo dán gạch là gì?

 Keo dán gạch là loại keo chuyên dụng với thành phần xi măng Portland, các polyme như epoxy, các cốt liệu chọn lọc và một số chất phụ gia khác. Mục đích sử dụng là để dán gạch lên nền và tường nhà. Vậy 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2 nền?

1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2

1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2

2. 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2

1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2? Để giải đáp vấn đề này, chúng ta cần phải phân tích và tính toán. Hiện nay các nhà xây dựng đang có công thức như sau:

Số mét vuông thi công = Khối lượng bao keo dán gạch: định mức keo dán gạch

Để có thể dễ hình dung thì bạn có thể tưởng tượng rằng một sản phẩm keo dán gạch đóng gói theo quy cách 25kg/bao, định mức sử dụng nhà sản xuất đưa ra là 5kg/m2. Như vậy theo công thức trên thì 25:5 = 5, vậy 1 bao keo dán gạch này sẽ ốp lát được 5m2 diện tích.

Tùy theo loại keo dán gạch mà công thức này sẽ được áp dụng theo cách phù hợp. Vì không phải bất kỳ loại keo dán gạch nào cũng có quy cách đóng gói và định mức sử dụng giống nhau.

Các nhà xây dựng luôn phân tích và tính toán với các loại vật liệu này rất kỹ càng sao cho có thể hạn chế thấp nhất chi phí mua và thi công dán gạch. Đây cũng là vấn đề lớn khi thực hiện một công trình bất kỳ nào.

3. Nơi cung cấp bao keo dán gạch

Bạn đang tìm mua bao keo dán gạch với giá cạnh tranh? Nếu có thể mua được sản phẩm với giá thấp mà vẫn có chất lượng đáng tin tưởng thì nhà xây dựng sẽ tiết kiệm nhiều thời gian. Nhà cung cấp uy tín sẽ là câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi "1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2?".

Senda là nơi cung cấp keo dán gạch hiện đang cung ứng cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng. Bạn có thể tìm thấy nhiều sản phẩm bao keo dán gạch tại đây.

Bao keo dán gạch Senda - 5kg

Bao keo dán gạch Senda - 5kg

Nếu bạn là một chủ đầu tư hoặc đang muốn tính toán chi phí cho công trình của mình và thắc mắc 1 bao keo dán gạch được bao nhiêu m2 thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Senda không chỉ cung cấp keo dán gạch mà còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như keo chà ron, chống thấm - vữa khô, sơn cho các công trình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm qua website http://senda.com.vn.

Ý kiến bạn đọc