Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Senda Việt Nam

Thứ năm, 06/04/2023, 15:07 GMT+7

Được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua, CÔNG TY TNHH SƠN SENDA VIỆT NAM đã mang đến nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội thất – ngoại thất cao cấp với công nghệ Nhật Bản như keo chà ron, chống thấm, keo dán gạch,… Sự tin dùng của khách hàng chính là động lực mạnh mẽ thúc đẩy SENDA phát triển. Vì vậy, SENDA đã tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt lớn nhất trong năm mang đến nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng!

Quà tặng hấp dẫn

Tri ân khách hàng đồng hành cùng Senda và chào mừng các khách hàng mới, Senda tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt với nhiều giải thưởng rất giá trị, cụ thể:

  • Giải đặc biệt: 1 chỉ vàng 24k – 9999 mỗi giải (số lượng giải không giới hạn trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi)

  • Giải tri ân: Phiếu mua hàng tại các chuỗi Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, Điện máy xanh với nhiều mệnh giá từ 20.000, 50.000, 100.000, 200.000,… (số lượng giải không giới hạn trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi)

Thể lệ

Chương trình khuyến mãi đặc biệt của Senda được diễn ra trong suốt thời gian quảng cáo, chạy banner trên website. Kết thúc chương trình khuyến mãi, Senda sẽ thông báo đầy đủ thông tin đến khách hàng, đóng banner trên website.

Thể lệ để tham gia chương trình khuyến mãi vô cùng đơn giản khi thực hiện mua hàng bộ đôi sản phấm chất lượng đến từ Senda: Keo dán gạch cáo cấp S1 và Keo Chà Ron cao cấp 3IN1. Mỗi hoá đơn mua hàng thành công, khách hàng đều có cơ hội quay thưởng trúng các phần quà hấp dẫn.

CTKM đặc biệt

Chương trình áp dụng tại toàn bộ cửa hàng bán lẻ và đại lý được ủy quyền của Senda trên toàn quốc. Đơn vị cam kết sẽ tổ chức bốc thăm trúng thưởng công bằng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Lưu ý

  • Trách nhiệm trao giải và quyết định giải thưởng cuối cùng đến từ công ty Senda.

  • Mọi hành vi gian lận, không trung thực trong mua hàng tham gia khuyến mãi.

  • Số lượng giải thưởng tùy thuộc vào Senda tổ chức trong chương trình khuyến mãi

  • Cam kết các khâu triển khai, trao giải minh bạch đến khách hàng may mắn.

Tham gia ngay hôm nay để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị từ Senda. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn nội thất chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi! Mọi thắc mắc về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, khách hàng liên hệ qua t địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH SƠN SENDA VIỆT NAM

Địa chỉ: 84 Đường TL 16 - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 028 22.625.625 - 0968.303.303

Email: senda8.ntp@gmail.com

website: http://senda.com.vn/

Ý kiến bạn đọc