Bí quyết chọn keo chà ron chống thấm ngoài trời

Chủ nhật, 03/04/2022, 11:11 GMT+7

 

Keo chà ron chống thấm là bước cuối cùng trong công đoạn thi công gạch ốp lát. Với đặc trưng khí hậu ở nước ta, hiện tượng ẩm thấp rất dễ xảy ra đặc biệt với tường gạch ngoài trời. Keo chà ron là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này. Lựa chọn keo chà ron ngoài trời chất lượng có thể chống thấm hiệu quả đến 99% và kéo dài tuổi thọ chống thấm bề mặt đến 10 năm. Vậy bí quyết lựa chọn keo chà ron chống thấm ngoài trời là gì? 

Chà ron chống thấm ngoài trời

Chà ron chống thấm ngoài trời

Bí quyết chọn keo chà ron chống thấm ngoài trời

Lựa chọn keo chà ron có khả năng kết dính, liên kết ron gạch tốt, để tránh tình trạng bong tróc bạn nên lựa chọn keo chà ron có khả năng bám dính cao. Hãy ưu tiên chọn loại keo chà ron có gốc epoxy hay gốc men sứ tăng khả năng kết dính. Đặc biệt, với khu vực ngoài trời, loại keo gốc này cũng tăng khả năng bám dính tốt hơn với khu vực ẩm ướt

Lựa chọn keo chà ron chống thấm ngoài trời có mức độ chống thấm cao. Tường, gạch ngoài trời thường dễ ẩm mốc hơn, đó cũng là nguyên nhân khiến tuổi thọ những bề mặt này giảm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn keo chà ron có tính kháng nước, kháng hóa chất để bảo vệ bề mặt này tốt hơn

Lựa chọn theo khả năng chống bám bẩn, ố mốc. Trên thị trường hiện có những loại keo chà ron có thành phần tạo bóng bề mặt giúp chống bám bụi, dễ dàng trong vệ sinh.

Lựa chọn keo chà ron đạt chuẩn. Keo chà ron có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng được kiểm định chất lượng sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn kết dính cùng khả năng chống thấm đúng như cam kết. 

Quan tâm kích thước đường ron gạch. Hãy lựa chọn loại keo phù hợp với kích thước đường ron gạch tại công trình của bạn. Nếu kích thước ron gạch nhỏ, bạn nên lựa chọn loại keo chà ron nhỏ và lựa chọn keo chà ron chuyên dụng với kích thước đường ron gạch lớn hơn. Điều này, tạo thuận lợi cho khâu thực hiện, đảm bảo chất lượng keo phủ đủ bề mặt.

Lựa chọn keo chà ron  Senda

Keo chà ron Senda

Keo chà ron Senda

Keo chà ron Senda gồm nhiều loại sản phẩm với những tính năng khác nhau, đặc biệt nổi bật với tính năng chống thấm. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi công trình từ nhà ở, văn phòng, villa, biệt thự, khách sạn,…. Phù hợp với từng loại gạch cũng như khu vực ốp lát.

Sản phẩm keo chà ron Senda được sản xuất theo công nghệ tiến tiến và đã đạt chứng nhận ISO, cam kết chất lượng và độ an toàn.

Hy vọng bạn đã tìm ra một vài bí quyết chọn keo chà ron chống thấm ngoài trời. Hãy liên hệ với Senda để nhận được tư vấn chi tiết. 

Ý kiến bạn đọc