Cách chọn keo chà ron bồn cầu chuẩn chuyên gia

Chủ nhật, 03/04/2022, 11:29 GMT+7

Keo chà ron dành cho nhà vệ sinh, cụ thể là bồn cầu nên được xem xét cẩn thận hơn những nơi khác, vì đây là nơi thường ẩm ướt và có nhiều vi khuẩn. Nếu sản phẩm kém chất lượng, keo chà ron bồn cầu khi dán sẽ kém bền và dễ phá hủy kết cấu sàn. Vì vậy hãy tham khảo ngay cách chọn keo chà ron bồn cầu chuẩn chuyên gia dưới đây cho bồn cầu nha mình nhé!

 

Cách chọn keo chà ron bồn cầu

Cách chọn keo chà ron bồn cầu chuẩn chuyên gia

Cách chọn keo chà ron bồn cầu chuẩn chuyên gia

 

Khi chọn keo chà ron bồn cầu bạn cần lưu ý một số tiêu chí để keo có thể giữ được lâu nhất và đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình sử dụng. 

 

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến mức độ chống thấm của keo. Thường có loại keo chà ron bồn cầu từ gốm và keo chà ron epoxy phù hợp trong môi trường ẩm ướt tại nhà vệ sinh. Đây là 2 gốc hóa học có độ bền cao, chuyên  chống thấm đạt hiệu quả cao có thể thay thế màng chống thấm.

 

Tiếp theo, bạn nên kiểm tra khả năng kháng bụi bẩn. Những loại keo chà ron bồn cầu có khả năng tạo bóng sẽ dễ dàng trong quá trình làm sạch. 

 

Tiêu chuẩn vệ sinh của sản phẩm cũng đáng được để tâm. Keo cần có khả năng chống lại axit, hóa chất và các chất tẩy rửa khác. Tránh sử dụng vữa xi măng, vì nền xi măng thường bị ăn mòn và đánh bóng bởi hóa chất.

 

Cuối cùng, không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của keo. Mối nối phù hợp với màu gạch và giữ được màu sắc lâu dài là mối nối kết dính với thành phần màu chất lượng cao có thể tạo ra nhiều màu keo chà ron phong phú như màu lấp lánh, màu  phù hợp với gạch, màu đơn, màu trong suốt.

 

Nên dùng loại keo nào và mua ở đâu

Keo chà ron bồn cầu gốc Epoxy của Senda

Keo chà ron bồn cầu gốc Epoxy của Senda

 

Để mua được loại keo chà ron bồn cầu với giá rẻ cùng với nguồn gốc đảm bảo uy tín, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại Senda. Với loại keo chà ron bồn cầu khách hàng có thể sử dụng keo chà ron và keo dán gạch gốc Epoxy. 

 

Đây là sản phẩm phù hợp với mọi loại gạch. Không chỉ vậy nó còn có khả năng làm bóng rất phù hợp với việc dán trong bồn cầu. Ron của sản phẩm có động rộng 12mm và dày 10mm. Keo chà ron bồn cầu gốc epoxy đáp ứng mọi yêu cầu như chống thấm nước, chống chịu được hầu hết các loại hóa chất, chống nấm mốc và chống bám bẩn, chống mài mòn cao

 

Hy vọng qua bài viết vừa rồi bạn đã biết cách lựa chọn loại keo chà ron bồn cầu phù hợp với nhu cầu của mình. Và đừng quên ghé qua cửa hàng Senda để mua được loại keo chất lượng và giá cả phù hợp nhé. 

Ý kiến bạn đọc