Cách chọn keo dán gạch hoa

Thứ ba, 10/05/2022, 17:32 GMT+7

Để đảm bảo độ bền bỉ của nền gạch hoa, không chỉ cần lựa chọn sản phẩm gạch hoa chất lượng mà còn phải đảm bảo có những cách chọn keo dán gạch hoa tiêu chuẩn. Muốn giữ gạch hoa dán tường lâu, không bị bong tróc, hỏng hóc, ta nên chọn những loại keo dán tường chất lượng, chính hãng để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm về cách chọn keo dán gạch hoa tốt nhất bạn nên biết.

Cách chọn keo dán gạch hoa

Cách chọn keo dán gạch hoa

Cách chọn keo dán gạch hoa

Dưới đây là các cách chọn keo dán gạch hoa hiệu quả mà bạn nên biết:

  • Thứ nhất, cần phải lựa chọn keo dán gạch theo chủng loại gạch ốp sao cho phù hợp với gạch ốp tạo độ tương thích cao nhằm đảm bảo gạch ốp được bám chặt trên mặt tường.
  • Thứ hai, nên lựa chọn keo dán sao cho phù hợp với đá ốp trên từng vị trí khác nhau trong ngôi nhà. Ví dụ, tại vị trí nội thất ít bị tác động bởi môi trường xung quanh, bạn có thể sử dụng loại keo dán bình thường. Tuy nhiên, đối với các bề mặt tường trong kiến trúc phức tạp, nơi có hơi nước thường xuyên, nơi nhiệt độ bề mặt nóng hơn bình thường, bạn nên chọn loại keo và ốp chất lượng cao, có tính năng bám dính, sốc nhiệt cao, loại keo đạt chỉ tiêu C2 để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
  • Thứ ba, cần để ý bề mặt thi công để chuẩn bị một lớp keo mỏng dày sao cho phù hợp nhất, cũng như đảm bảo rằng bề mặt tiếp xúc ổn định thì việc sử dụng keo mới đem lại hiệu quả cao.

Nên mua keo dán gạch hoa ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Keo dán gạch hoa cao cấp từ SENDA Việt Nam

Keo dán gạch hoa cao cấp từ SENDA Việt Nam

Không chỉ đảm bảo thực hiện các cách chọn keo dán gạch hoa chính xác, mà còn cần phải lựa chọn địa chỉ mua keo dán gạch uy tín nhằm đảm bảo mua được loại keo dán gạch hoa đạt chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ ngay SENDA Việt Nam để có thể mua được những loại keo dán gạch hoa phù hợp nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng chuẩn chính hãng. Liên hệ và mua ngay keo dán gạch hoa ở SENDA Việt Nam chính là cách chọn keo dán gạch hoa hiệu quả nhất mà bạn nên biết. Không chỉ có chất lượng vượt bậc, các sản phẩm keo dán gạch hoa của SENDA còn có giá thành rẻ, hợp lý, mang tính cạnh tranh trên thị trường cao.

Trên đây là các cách chọn keo dán gạch hoa mà bạn nên thử. Nếu bạn có thắc mắc gì hoặc muốn biết thêm về thông tin của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website http://senda.com.vn, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn.

Ý kiến bạn đọc