Cách chống thấm cho sân thượng tối ưu, hiệu quả nhất hiện nay

Thứ sáu, 05/08/2022, 15:55 GMT+7

Sân thượng là một không gian hoàn hảo để tận hưởng không gian thiên nhiên một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, sân thượng cũng là thường xuyên bị ẩm thấp do mưa...Vậy làm thế nào để chống thấm cho sân thượng tốt nhất? Dưới đây là thông tin chi tiết về cách chống thấm cho sân thượng được dùng phổ biến hiện nay.

 

Cách chống thấm cho sân thượng siêu hiệu quả và tiết kiệm

 

Cách chống thấm cho sân thượng siêu hiệu quả và tiết kiệm

Tại sao chúng ta lại cần phải chống thấm cho sân thượng?

Ta thường phải chống thấm cho sân thượng vì khi mùa mưa sân thượng thường đón nhận hết ảnh hưởng nắng mưa của thời tiết nên sẽ là phần dễ bị xuống cấp nhất so với các phần khác trong nhà. Nên việc chống thấm cho sân thường sẽ giúp sân thượng tránh bám rong, rêu hay ẩm dột gây ảnh hưởng không tốt cũng như giúp tuổi thọ và độ bền của sân thượng sẽ cao hơn.

Các cách chống thấm cho sân thượng phổ biến và dễ tiến hành nhất hiện nay.

Cách chống thấm cho sân thượng thường được sử dụng và có hiệu quả tốt nhất như sau:

  • Cách chống thấm cho sân thượng bằng nguyên liệu là xi măng.

Với nguyên vật liệu giá rẻ và dễ dàng tìm kiếm hiện nay với cách thức thực hiện đơn giản (thậm chí có thể thực hiện tại nhà) thì đây được xe là các chống thấm cho sân thượng tối ưu hiện nay.

  • Cách chống thấm cho sân thượng bằng sơn chống thấm.

Là cách nâng cấp của việc sử dụng xi măng, đây cũng là một biện pháp hữu dụng với nét thẩm mỹ cao giúp không gian sân thượng của bạn trở nên phù hợp, thoải mái hơn với màu sơn mà bạn thích. Và hơn nữa sơn chống thấm còn có tác dụng chống các tia UV một cách vô cùng hiệu quả khiến cho sân thượng nhà bạn bền bỉ với thời gian gấp nhiều lần. 

Cách chống thấm cho sân thượng gồm những quy trình như thế nào? (Đối với cách sử dụng sơn chống thấm)

Cách chống thấm cho sân thượng bằng sơn chống thấm chi tiết và dễ làm như sau:

Bước 1: Làm vệ sinh bề mặt của nơi cần chống thấm, có thể dùng chổi, đồ lau sàn… để làm sạch sân thượng. Điều này là bởi vì khi bề mặt sân thượng không có bụi bạn thì tỷ lệ bám và bền của lớp bề mặt chống thấm như sơn hay xi măng đều sẽ cao hơn khi chưa vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành thi công lớp chống thấm: dùng các loại cọ chuyên dùng để sơn lớp chống thấm để quét đều các lớp sơn cần thiết. Sau đó, đợi cho lớp sơn thứ 1 khô thì sẽ sơn tiếp 1 lớp sơn chống thấm khác lên để đảm bảo được chân lượng tốt nhất. Và để khoảng từ 12 giờ đồng hồ trở lên thì lớp sơn sẽ tự động khô ở mức chắc và bền nhất (lưu ý nên che chắn và bảo vệ khoảng sân đã sơn tránh để bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như tác nhân bên ngoài trong lúc chờ đợi).

Nên mua sản phẩm sơn chống thấm loại nào và ở đâu?

 

Chống thấm senda CT-SD Gold siêu bền và mang nét thẩm mỹ cao

 

Chống thấm senda CT-SD Gold siêu bền và mang nét thẩm mỹ cao

Chúng tôi xin chân thành gợi ý cho bạn một sự lựa chọn vô cùng tối ưu và thông minh. Đó là Chống thấm SENDA CT-SD GOLD - sản phẩm được kết hợp độc đáo giữa Acrylonitrile và Alkylsiloxan của CÔNG TY TNHH SƠN SENDA VIỆT NAM.

Hy vọng qua bài viết về cách chống thấm cho sân thượng mà Senda đưa tới phía trên sẽ giúp bạn bảo vệ được sân thượng nhà minh luôn bền bỉ với thời gian. 

Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể liên hệ để được tư vấn kỹ càng hơn qua:

Địa chỉ: 84 Đường TL 16 - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 TP Hồ Chí Minh.

Website: senda.com.vn

Số điện thoại: 028 22.625.625 - 0968.303.303

Email: senda8.ntp@gmail.com
Ý kiến bạn đọc