Cách chống thấm sân thượng bị nứt – xử lý rò rỉ nước hiệu quả

Thứ hai, 16/05/2022, 00:22 GMT+7

Nắm rõ các kiến thức về cách chống thấm sân thượng bị nứt là một điều không thể thiếu, nhất là vào thời kỳ thời tiết nước ta ngày càng trở nên thất thường do sự biến đổi khí hậu toàn cầu, gây tác động không hề nhỏ đến các công trình kiến trúc của con người. Vì vậy, việc bảo trì những ngôi nhà của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ những người thợ bảo trì mới cần mà mỗi người cũng nên tìm hiểu về cách chống thấm sân thượng bị nứt và các sản phẩm giúp xử lý, khắc phục rò rỉ nước sân thượng.

Các cách chống thấm sân thượng bị nứt hay bị rò rỉ nước

Cách chống thấm sân thượng bị nứt

Cách chống thấm sân thượng bị nứt

Một trong những cách chống thấm sân thượng bị nứt là chúng ta có thể sử dụng keo Epoxy để cải thiện những vết nứt hẹp và sâu. Cách chống thấm sân thượng bị nứt bằng keo Epoxy yêu cầu tạo cố định các lỗ ống để bơm keo vào các vết nứt. Keo Epoxy chịu tốt trong thời tiết nóng ấm, tuy nhiên cần lưu ý làm khô các vết nứt trước khi áp dụng phương pháp này để đạt hiệu quả tốt nhất.

Với những vết nứt đang còn bé, ảnh hưởng nhẹ, ta có thể sử dụng hỗn hợp gồm Sika Latex và xi măng, đây đều là những nguyên liệu dễ kiếm, thông dụng, giá thành rẻ, dễ thi công nên thường được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên có một vài lưu ý trong quá trình làm: 

 + Trộn đều để hỗn hợp mịn và dính tốt hơn.

 + Sử dụng con lăn để quét hỗn hợp lên vị trí có vết nứt. Cần quét đều tay và quét rộng dần từ nhỏ ra ngoài.

 + Để lớp quét không bị quá mỏng hay quá dày, ta cần làm liên tục cho mỗi vị trí, có thể quét lại lần 2 để hiệu quả bám dính tốt hơn. Cuối cùng là trát phẳng vết nứt là hoàn thành.

Chọn vật liệu của Công ty TNHH Sơn Senda Việt Nam giúp cách chống thấm sân thượng bị nứt được hiệu quả nhất

Cách chống thấm sân thượng bị nứt với vật liệu của Senda

Cách chống thấm sân thượng bị nứt với vật liệu của Senda

Công ty Senda chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu phục vụ xây dựng, trang trí nội – ngoại thất sử dụng công nghệ hiện đại Nhật Bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất: keo dán gạch, chống thấm,… đáp ứng được các quý khách hàng muốn tìm hiểu cách chống thấm sân thượng bị nứt. Công ty cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu thực tế và luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi gia đình và chắc hẳn không ai mong muốn những vết nứt gây ảnh hưởng đến tổ ấm ấy. Senda Việt Nam tự tin sẽ là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm chống thấm, vá nứt tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc muốn tìm hiểu cách chống thấm sân thượng bị nứt. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://senda.com.vn/.

Ý kiến bạn đọc