Cách chống thấm tường ngoài trời

Thứ hai, 16/05/2022, 00:30 GMT+7

Tường nhà là phần tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, thời tiết, nhiệt độ,… Do đó, cách chống thấm tường ngoài trời phải được thực hiện ngay từ đầu và thực hiện đúng. Theo thời gian thì tường nhà, nhất là phần tường bên ngoài sẽ dần bị giảm chất lượng nên người chủ nhà rất cần chú trọng vào khâu bảo trì chống thấm tường nhà để ngôi nhà được bền bỉ theo thời gian.

Cách chống thấm tường ngoài trời

Cách chống thấm tường ngoài trời

Chia sẻ một vài cách chống thấm tường ngoài trời.

Đối với tường nhà mới thì cách chống thấm tường ngoài trời cần được chú trọng và thực hiện ngay để hiệu quả chống thấm cho ngôi nhà được tối ưu nhất. Có thể dùng bột trát tường trát kín bề mặt phần tường bên ngoài nhà, sử dụng công cụ chuyên dùng chà phẳng mặt tường, sơn lớp sơn lót rồi sơn lớp sơn chống thấm.

A high angle view of a building under constructionDescription automatically generated with low confidence

Chia sẻ cách chống thấm tường ngoài trời

Đối với tường nhà đã có tuổi thọ thì cách chống thấm tường ngoài trời phải thêm bước vệ sinh bề mặt và xử lý vết nứt trên bề mặt tường. Mục đích của công việc vệ sinh này nhằm giúp sơn chống thấm bám dính tốt hơn. Sau đó ta sơn lớp phủ chống kiềm, sau khi lớp sơn này khô ta tiến hành sơn chống thấm.

Tham khảo các sản phẩm phục vụ cách chống thấm tường ngoài trời của Công ty TNHH Sơn SENDA Việt Nam.

Tiến hành các cách chống thấm tường ngoài trời có rất nhiều lợi ích: tăng tuổi thọ ngôi nhà, giảm bớt tác động thời tiết lên ngôi nhà từ đó giúp bảo vệ các thiết bị được lắp bên trong tường và làm tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Cách chống thấm tường ngoài trời – Senda Việt Nam

Cách chống thấm tường ngoài trời – Senda Việt Nam

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng sản phẩm chống thấm tường nhà, sơn chống thấm,… Với phương châm “Chất lượng là thước đo – dịch vụ là trái tim – tri ân là để biết ơn”, Senda Việt Nam hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm chống thấm với chất lượng hàng đầu. Ngoài ra các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vật liệu nội ngoại thất, keo dán,… Các sản phẩm của Senda Việt Nam đã và đang được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng, màu sắc và đặc biệt là mức độ thân thiện với môi trường.

Mọi thông tin tìm hiểu và đặt hàng quý khách có thể tham khảo ở trang web chính thức của Senda Việt Nam. Mong rằng những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ là nguồn kiến thức hữu ích đối với quý bạn đọc về cách chống thấm tường ngoài trời. Muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website http://senda.com.vn/.

Ý kiến bạn đọc