Cách chống thấm tường nhà mới xây

Thứ bảy, 16/07/2022, 22:50 GMT+7

Một trong những vấn đề băn khoăn của mỗi gia chủ khi vừa mới xây nhà là tình trạng tường nhà bị thấm gây ảnh hưởng đến chất lượng nhà ở cũng như mỹ quan của ngôi nhà. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về một số cách chống thấm tường nhà mới xây vô cùng hiệu quả nhưng cũng ít tốn kém tiền của mà bạn nên biết.

Sử dụng các chất chống thấm trong quá trình xây nhà

https://kientructayho.vn/wp-content/uploads/2020/03/cach-xu-ly-tuong-nha-moi-xay-bi-tham.jpg

Sử dụng các chất chống thấm trong quá trình xây nhà

Sử dụng chất chống thấm trong quá trình xây nhà có lẽ là một biện pháp mà nhiều người ít biết đến nhất. Đó là việc sử dụng những chất được gọi như là chất phụ gia trộn cùng với vôi, vữa khi xây nhà là một cách chống nắng từ tận gốc rất hiệu quả mà bạn nên chú ý tham khảo trước khi xây nhà

Sử dụng lớp lót sơn chống thấm trước khi sơn tường nhà.

Cách sử dụng một lớp lót chống thấm trước khi xây nhà là một cách rất hiệu quả. Trước khi sơn cho tường nhà, bạn nên quét một lớp lót trước khi sơn để làm cho tường nhà với lớp sơn tường có sự kết dính bền chặt hơn dẫn đến hạn chế trong việc thấm vào tường nhà. Đây là cách làm đối với những trường hợp không sử dụng sơn chống thấm.

Sử dụng sơn tường có tác dụng trong việc chống thấm nhà mới xây

C:UsersdellAppDataLocalTempMicrosoftEdgeDownloadsc4914cec-2e9b-4ed5-b30d-e17c507ce333z3314179434171_8ff2ba4a58bfdfc88d59f686a0b3fd24.jpg

Sơn tường có tác dụng chống thấm tường nhà

Sử dụng sơn chống thấm là một cách chống thấm tường nhà mới xây được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với chức năng tích hợp cả hai nhiệm vụ chống thấm và sơn tường nhà cùng một lúc giúp chủ nhà vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí nguyên nhiên vật liệu và vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Hiện nay có rất nhiều những thương hiệu sơn chống thấm đang được bày bán trên thị trường, để mua được loại sơn chống thấm chất lượng bạn nên chọn những đơn vị cung cấp sơn uy tín, có thương hiệu trên thị trường để giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng dẫn tới việc thi công cũng như khả năng chống thấm của ngôi nhà không được như mong muốn.

Sơn Senda - Giải pháp chống thấm số 1 Việt Nam là một lựa chọn vô cùng hợp lý cho các hộ gia đình đang đau đầu về tình trạng thấm nước của căn nhà. Với dòng sơn chống thấm senda CT-SD, Senda hứa hẹn sẽ trở thành lớp bảo vệ kiên cường giúp ngôi nhà bạn khỏi việc thấm, hút.

Hy vọng bài viết về Cách chống thấm tường nhà mới xây của chúng tôi đã giúp đỡ khách hàng chống thấm hiệu quả cho căn nhà của mình. Đặt mua và tham khảo thêm sản phẩm của Sơn Senda qua website: senda.com.vn
Ý kiến bạn đọc