Cách Lựa Chọn Keo Chà Ron Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng Không “Rẻ”

Thứ tư, 28/04/2021, 14:00 GMT+7

Tìm kiếm một loại keo chà ron giá rẻ là nhu cầu tất yếu của phần lớn khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn keo chà ron giá rẻ nhưng chất lượng không “rẻ”?

Những Thiệt Hại Khi Dùng Keo Chà Ron Giá Rẻ – Kém Chất Lượng

Việc sử dụng các loại keo chà ron giá rẻ, kém chất lượng sẽ kéo theo chất lượng của công trình cũng bị giảm tuổi thọ, nhanh chóng hư hại sau thời gian ngắn sử dụng. Dưới đây là những trường hợp thường gặp khi sử dụng keo chà ron kém chất lượng:

gạch nứt

Việc sử dụng keo chà ron kém chất lượng sẽ làm cho gạch mau hư hỏng

* Bị thấm hút nước: Ron gạch kém chất lượng thường khả năng chống thấm cũng rất kém. Nước mưa ứ đọng lâu ngày hay ở những nơi thường xuyên ẩm ướt, nước sẽ thấm từ từ vào ron. Sau một thời gian, đường ron sẽ mất dần khả năng liên kết với sàn gạch. Lúc này, bạn sẽ thấy sàn luôn bị thấm ướt và sau đó là hư hỏng luôn cả sàn gạch.

* Hiện tượng rò rỉ nước: Rò rỉ nước từ khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp sang các khu vực kế bên do không có lớp chống thấm ở dưới viên gạch và keo chà ron không chống thấm tốt, thêm độ rỗng xốp cao.

* Nấm mốc, bám bẩn: Đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Keo chà ron giá rẻ khi chịu sự tác động thường xuyên của thời tiết, thêm tình trạng thấm nước, lâu ngày sẽ bị các mảng bám, chất bẩn thấm sâu khiến đường ron thâm đen, nấm mốc.

Các đường ron nhanh chóng bị bám bẩn, rêu mốc
Các đường ron nhanh chóng bị bám bẩn, rêu mốc

* Gạch bị bong tróc: Keo chà ron giá rẻ kém chất lượng có khả năng rất cao xảy ra tình trạng hút ngược những tạp chất bên dưới và làm cho các đường ron nhanh chóng hư hỏng. Đường ron bị co ngót, không có độ đàn hồi lại dễ bị thấm nước nên sau thời gian ngắn sẽ làm cho gạch bị bong tróc, hở góc, bộp gạch đá, …

Việc sử dụng keo chà ron kém chất lượng làm cho chất lượng công trình giảm sút, mất thời gian và tốn thêm chi phí cho việc duy tu. Điều này, gây bất lợi trong việc kinh doanh, sinh hoạt của chủ nhân.

Ngoài ra, các nhà thầu khi lựa chọn các loại keo chà ron giá rẻ, kém chất lượng sẽ tự mình đánh mất đi danh dự, uy tín trong kinh doanh, mất niềm tin nơi khách hàng.

Tuy Nhiên, Keo Chà Ron Giá Rẻ Vẫn Được Khách Hàng Lựa Chọn

Một câu hỏi được đặt ra: Vậy tại sao nhiều người vẫn tìm kiếm loại keo chà ron có giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng?

– Về phía gia chủ hay các nhà đầu tư: Khi xây nhà, xây dựng công trình tốn rất nhiều chi phí nên nhiều người có tâm lý rằng “tiết kiệm được bao nhiêu hay bấy nhiêu”. Hoặc do không am hiểu và không lường trước được những thiệt hại nên nghiễm nhiên bỏ qua chất lượng của sản phẩm.

Thiệt hại từ việc lựa chọn keo chà ron kém chất lượng

Thiệt hại từ việc lựa chọn keo chà ron kém chất lượng

– Về phía các nhà thầu, đơn vị thi công: Xuất phát từ yếu tố cạnh tranh trong kinh doanh. Nếu nhà thầu hay đơn vị thi công sử dụng các loại keo chà ron cao cấp, chất lượng tốt thì sẽ đôn thêm chi phí trong bảng báo giá. Lo ngại, khách hàng sẽ không duyệt và chọn các đơn vị khác có giá thành rẻ hơn nên các nhà thầu, đơn vị thi công cố gắng giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất bằng cách chọn các loại vật liệu rẻ tiền.

Keo Chà Ron Giá Rẻ Senda – Công Nghệ Nhật Cho Người Việt

Làm thế nào để đảm bảo cả 2 vấn đề: lựa chọn keo chà ron giá rẻ nhưng chất lượng? Điều này thật sự không khó khi bạn lựa chọn keo chà ron thương hiệu Senda Việt Nam.

* Vì sao rẻ?

Bởi đây là dòng sản phẩm của thương hiệu Việt, do chính bàn tay người Việt sản xuất dành cho thị trường nội địa. Công ty Senda phân phối trực tiếp đến tay khách hàng hoặc thông qua các nhà phân phối, các đại lý. Senda đã cắt giảm tối đa các khoản chi phí về truyền thông, quảng cáo, tập trung đánh mạnh vào chất lượng. Phương châm của Senda Việt Nam chính là “chất lượng sản phẩm là yếu tố ưu tiên hàng đầu”.

Keo senda

* Có đảm bảo chất lượng?

Keo chà ron Senda được nghiên cứu và sản xuất dựa trên dây chuyền và công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng vượt xa quy chuẩn. Senda Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Trong đó, keo chà ron là một trong nhưng thế mạnh hàng đầu của Senda.

Keo chà ron Senda có khả năng kháng nước toàn diện, siêu bền dưới tác động của thời tiết, gia tăng tính thẩm mỹ, gia tăng độ đàn hồi, tăng tuổi thọ cho đường ron luôn sạch đẹp, an toàn. Ngoài ra, keo chà ron Senda còn có nhiều ưu điểm vượt trội: chống trơn, độ bám dính tốt, độ bền cao, thi công dễ dàng.

Keo chà ron giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng của thương hiệu Senda là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi công trình, vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả công trình luôn được đảm bảo.

Keo senda

Ý kiến bạn đọc