Cách Xử Lý Tường Nhà Bị Thấm Nước Hiệu Quả

Thứ bảy, 24/04/2021, 09:11 GMT+7

Hiện nay, vấn đề tường nhà bị thấm nước đang rất được nhiều hộ gia đình quan tâm. Giải pháp tốt nhất để giải quyết triệt để tình trạng này đó là sử dụng các sản phẩm chống thấm. Vậy tại sao nên sử dụng các sản phẩm chống thấm, sản phẩm chống thấm nào hiệu quả? Hãy  cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tại Sao Nên Sử Dụng Sản Phẩm Chống Thấm Để Xử Lý Tường Nhà Bị Thấm Nước?

Có rất nhiều nguyên nhân từ khách quan đến chủ quan dẫn đến việc tường nhà bị thấm nước.

Thứ nhất, về nguyên nhân chủ quan, nó bắt nguồn từ việc trong quá trình thi công đã không tuân theo những chuẩn mực trong quy định xây dựng, khiến cho nước dễ dàng thấm vào tường. Đồng thời, cũng có thể do người thi công không nghiên cứu địa thế của căn nhà, không nắm được những khu vực dễ bị thấm nước và có biện pháp khắc phục.

Thứ hai, về nguyên nhân khách quan, đó là do thời gian. Nếu như ngôi nhà của bạn đã được sử dụng trong một khoảng thời gian tương đối dài thì những vật liệu xây dựng đã không còn giữ được độ bền của nó nữa. Chính sự xuống cấp này đã khiến cho vấn đề tường nhà bị thấm nước ngày càng trở nên trầm trọng.
Tình trạng tường nhà bị thấm nước

Tình trạng tường nhà bị thấm nước

Giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này chính là sử dụng các sản phẩm chống thấm. Những sản phẩm này được ưu tiên sử dụng bởi rất nhiều những tiện ích:

– Tính thẩm mỹ: Sản phẩm chống thấm có thể kết hợp với sơn tường nhà, sơn ngoại thất vừa không gây ra sự biến đổi màu sắc mà còn đem đến sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn.

– Tính kinh tế: Việc sử dụng sản phẩm chống thấm ngay từ khi xây dựng nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí tu sửa. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hư hại của vật liệu xây dựng gây ra hiện tượng tường nhà bị thấm nước nữa.

– Hiệu quả trong thi công: Việc sử dụng sản phẩm chống thấm cũng vô cùng dễ dàng và an toàn. Việc này vừa không tốn thời gian thi công vừa không mất những chi phí về việc sử dụng máy móc để hỗ trợ.

Sử dụng sản phẩm chống thấm cho ngôi nhà của bạn

Sử dụng sản phẩm chống thấm cho ngôi nhà của bạn

Sản Phẩm Chống Thấm SENDA – Giải Pháp Chống Thấm Của Mọi Nhà

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm chống thấm khác nhau đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu. Tuy nhiên điều này cũng khiến khách hàng cảm thấy băn khoăn và phân vân không biết nên chọn lựa sản phẩm nào chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cho mình một loại sản phẩm chống thấm ưng ý, thì đừng bỏ qua sản phẩm chống thấm SENDA.

Sản phẩm chống thấm SENDA

Sản phẩm chống thấm SENDA

– An toàn, sử dụng đa dạng trên các bề mặt:

Sản phẩm chống thấm SENDA gồm hai thành phần chính là Acrylonitrile và Alkylsiloxan, cả hai đều được đánh giá là an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng được sản xuất cho khả năng sử dụng được đa dạng trên các bề mặt như bê tông và nền xi măng.

– Đặc tính nổi bật, vượt trội:

Những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm chống thấm SENDA mang lại có thể kể đến như tính năng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài mà vẫn có thể bốc hơi một cách dễ dàng ngay trên bề mặt. Hơn nữa, sản phẩm này có khả năng chịu được những tác nhân của thời thiết và môi trường như sự mài mòn, nước mặn và kiềm. Sử dụng sản phẩm chống thấm SENDA cũng đem lại độ bền cao đáng kinh ngạc và không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Dễ dàng sử dụng:

Sản phẩm được chiết xuất dưới dạng lỏng, chỉ cần pha với xi măng theo tỉ lệ 1 : 1 là có thể trực tiếp sử dụng. Khi thi công bạn sẽ nhận thấy được khả năng bám dính vô cùng tốt lên các bề mặt như bê tông hay xi măng.

Sản phẩm chống thấm SENDA bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn

Sản phẩm chống thấm SENDA bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn

Với những thông tin về sản phẩm chống thấm SENDA ở trên, chắc chắn đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho vấn đề tường nhà bị thấm nước. Sản phẩm chống thấm SENDA chính là trợ thủ đắc lực bảo vệ cho ngôi nhà của bạn!

Ý kiến bạn đọc