CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẾN TỪ KEO SENDA

Thứ bảy, 07/05/2022, 11:04 GMT+7

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi tháng 5 của SENDA

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi tháng 5 của SENDA

Chương trình khuyến mãi tháng 5 đến từ SENDA sẽ được giới thiệu và chia sẻ ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hữu ích, hấp dẫn và đặc biệt nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng.

Giới thiệu về SENDA để biết thêm về chương trình khuyến mãi tháng 5

SENDA hân hạnh được đồng hành trong nhiều công trình nhà ở, xây dựng hiện nay với những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất. Ngoài keo và các sản phẩm liên quan đến keo dán, SENDA còn phân phối các loại chống thấm cho tường, sân thượng hay các phần khác bên trong căn nhà. Hầu hết các sản phẩm của SENDA đều được nhập khẩu hoặc sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến mang đến khách hàng sự an tâm và tin tưởng. Với mong muốn giúp nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng sản phẩm keo dán của SENDA, công ty xin đưa ra một số chương trình khuyến mãi tháng 5 hấp dẫn, ấn tượng.

Giới thiệu một số chương trình khuyến mãi tháng 5 của SENDA cho khách hàng

Chương trình sẽ áp dụng cho những khách hàng mua keo dán với số lượng lớn cho công trình của mình. Cụ thể về chương trình khuyến mãi tháng 5 như sau:

-   Khách hàng khi mua hàng tại SENDA với số lượng ít nhất hay tối thiểu là 8 bao keo dán gạch SENDA sẽ được tặng một bình đựng nước mini. Bình đựng nước có khả năng giữ nhiệt tốt, lại nhỏ gọn, tiện lợi trong quá trình mang đi, di chuyển. Đây là sản phẩm mà SENDA gửi tặng nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng.

-   Ngoài mua keo dán gạch SENDA ra thì khi khách hàng mua tối thiểu 6 thùng keo chà ron SENDA cũng được tặng 1 bình đựng nước mini. Bình đựng nước có in thương hiệu của SENDA cùng logo công ty để khách hàng nhận diện. Bình có 3 màu cho khách hàng lựa chọn bao gồm màu trắng, màu hồng pastel và màu xanh pastel cực kỳ bắt mắt.

-   Chương trình ưu đãi này được áp dụng cho tháng 5 từ ngày 1/5 đến ngày 31/5 khi mua hàng thông qua hình thức online hoặc offline.

Đến với SENDA bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ cũng như tư vấn để lựa chọn ra loại keo dán phù hợp. Giá cả cũng phải chăng hơn so với các thương hiệu khác. Quà tặng hấp dẫn chỉ có ở SENDA và dành cho khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chương trình khuyến mãi tháng 5 của SENDA đã được giới thiệu và chia sẻ hy vọng sẽ thu hút được quý vị khách hàng đến ủng hộ.

Chương trình khuyến mãi tháng 5

Chương trình khuyến mãi tháng 5

Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: senda.com.vn
Ý kiến bạn đọc