ĐỘ CHỐNG THẤM CỦA KEO CHÀ RON

Thứ tư, 28/04/2021, 14:49 GMT+7

ĐỘ CHỐNG THẤM CỦA KEO CHÀ RON

Hiện nay, keo chà ron là thành phần không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Với những tính năng vượt trội, dễ sử sụng cùng với độ bền cao và bên cạnh đó là rất nhiều đặc điểm nổi bật khác mà dòng keo này đang dần dần thay thế những loại ron sàn sản xuất từ xi măng truyền thống. Vì những đặc tính ưu việc, nên cách sử dụng của dòng keo chà ron này cũng vô cùng đơn giản, hơn nữa còn đem đến hiệu quả trong tích tắc. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một tính năng vượt trội khiến keo chà ron trở thành sản phẩm thuộc top bán chạy nhất trên thị trường vật liệu xây dựng, đó chính là chế độ chống thấm của keo chà ron, mời các bạn cùng theo dõi để có thêm những kiến thức bổ ích về keo chà ron, cũng như những vấn đề về ron sàn mà chúng ta cần lưu ý.

Những vấn đề liên qua đến sự chống thấm mà ron sàn nhà hay gặp phải

Thường là ở những khu vực ẩm ướt hoặc có độ ẩm cao hơn ngưỡng bình thường như phòng tắm, phòng bếp sẽ được ốp bằng một loại gạch có khả năng chống thấm đặc biệt, nhưng nếu ron sàn ở những khu vực này không có chế độ chống thấm của keo chà ron đặc biệt thì cũng sẽ không bảo vệ được sàn nhà trong thời gian sử dụng lâu dài. Vì khi nước đã thấm xuống đường ron thì sẽ rất sễ gây ra hiện tượng hỏng ron, bong tróc, bung gạch.

Khi bề mặt mặt ốp lát bị thấm nước, tấm thạch cao sẽ bị tiếp xúc với độ ẩm trong một khoảng thời gian dài, đồng thời lớp giấy bao phủ thạch cao sẽ bị mềm và rất dễ rách trong môi trường có độ ẩm cao.

Những loại vật liệu chà ron trong truyền thống thường không thể che hết được những lỗ hỏng, khi đã kết dính và đông cứng hoàn toàn, những đường ron sẽ vẫn còn những lỗ nhỏ li ti, nước sẽ thẩm thấu qua nhưng lỗ nhỏ lí ti đó, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền khe ron.

Chế độ chống thấm của keo chà ron

 

→ Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, sàn nhà sẽ phải chịu những tác nhân cơ học do lưu thông hoặc sự chùi rửa sẽ làm cho đường ron bị xói mòn theo thời gian. Việc sử dụng hóa chất lau sàn để vệ sinh sẽ làm cho đường ron bị nhiễm hóa chất dẫn đến gãy vỡ. Tất cả những tác động trên đều là nguyên nhân dẫn đến việc sàn nhà bị nhiễm ẩm rồi hư hỏng.

Chế độ chống thấm của keo chà ron – Một tính năng vượt trội trong dòng sản phẩm chà ron của công ty chúng tôi

Keo chà ron của công ty chúng tôi hay còn gọi là keo ron gạch là một hợp chất kết dính được nghiên cứu và sản xuất dựa trên tiêu chí chống thấm, chống hư hỏng, chất lượng trường tồn theo thời gian.

Với sự pha chế và kết hợp từ những hóa chất là phụ gia đặc biệt, keo chà ron của chúng tôi đề cao tính năng chống thấm, chống bong tróc và gia tăng tính đàn hồi.

Thành phần chính để sản xuất ra loại keo chống thấm đặc biệt này là xi măng trắng, một số thành phần phụ gia polymer đặc biệt và màu.

Chế độ chống thấm của keo chà ron của công ty chúng tôi đạt ngưỡng gần như chống thấm tuyệt đối, quốc với quy trình sử dụng hiện đại với những nguyên liệu tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bên cạnh việc chống thấm tuyệt đối thì dòng sản phẩm keo chà ron của chúng tôi còn có những đặc tính khác như chống trơn, bám dính tốt, dễ dàng cho việc thi công cũng nhưu trong quá trình bảo trì, độ bền tốt, tính ổn định ở ngưỡng cao.

Sản phẩm keo chà ron chống thấm của công ty chúng tôi

Chế độ chống thấm của keo chà ron

Bằng sự nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, keo chà ron của chúng tôi đã và đang có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường cũng như có được lòng tin của khách hàng. Bên cạnh việc kinh doanh sản phẩm có chế độ chống thấm của keo chà ron thì công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay ron sàn nhà nhanh chóng tiệc lợi dựa theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang boăn khoăn không biết phải lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ nào cho sàn nhà của bạn thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn là hỗ trợ tốt nhất. Cam kết mang đến ron sạch phòng tắm sạch đẹp như mới và bảo dưỡng dài lâu.

Ý kiến bạn đọc