Giới thiệu TOP 5 loại keo dán gạch lên gỗ tốt nhất cho bạn

Thứ ba, 24/05/2022, 17:13 GMT+7

Các loại keo dán gạch hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng dán lên gỗ đòi hỏi loại keo phải chịu được lực và hiệu quả cao. Sau đây Senda giới thiệu TOP 5 loại keo dán gạch lên gỗ tốt nhất thị trường được khách hàng săn đón.

1. Keo dán gạch lên gỗ Senda - S3

Giới thiệu keo dán gạch lên gỗ Senda - S3

Giới thiệu keo dán gạch lên gỗ Senda - S3

Đây là dòng keo dán gạch lên gỗ dạng bột khô phổ biến với độ co giãn cao, có thể sử dụng ngay sau khi pha với nước trong vòng 4 giờ. Keo có độ bám cực tốt thích hợp với tất cả các loại gạch và kích cỡ khác nhau; sử dụng được trọng tải lớn và rất thích hợp cho các bề mặt hay bị rung lắc, bị biến dạng bởi thời tiết, áp suất như: các loại gỗ lát sàn, xi măng, nhà cao tầng,... Keo dán gạch lên gỗ Senda - S3 với giá thành phải chăng và chất lượng tốt có lượt đánh giá cũng như yêu thích rất cao từ các khách hàng của Senda.

2. Keo dán gạch lên gỗ gốc EPOXY của Senda

Đây vừa là keo dán gạch mà vừa dùng để chà ron rất tốt; có hai thành phần gốc epoxy; kết cấu khi trộn mịn và nhão với độ dày của keo lên tới 10mm. Senda epoxy có thể dùng cho nhiều loại gạch, ứng dụng dán lên gỗ rất tốt; có thể thi công dán cả ngoài trời lẫn trong nhà với khả năng chống thấm, mốc rất tốt cho công trình của bạn.

3. Keo dán gạch lên gỗ Senda - S2

A picture containing indoor, closeDescription automatically generated

Senda giới thiệu các keo dán gạch lên gỗ phổ biến

Đây là loại keo gốc cement với độ độ bám siêu tốt sử dụng cho các loại gạch kích thước to và gạch trong bể bơi. Loại keo này dán được lên bề mặt gạch cũ với độ chống trượt cao nên phù hợp dán được nhiều loại gạch khác nhau. Các khách hàng tại Senda rất ưa chuộng loại keo dán này.

4. Keo dán gạch lên gỗ Senda - S1

Đây là một dòng keo dán gạch lên gỗ có đặc điểm siêu dính (gấp 3 lần tiêu chuẩn thông thường), dùng ngay sau pha trộn với thành phần cũng từ gốc cement. Các loại gạch kích thước 60cm x 60cm dùng loại keo này rất thích hợp, sử dụng được trong văn phòng, nội thất nhà hay cả ngoài trời với khả năng kết dính tốt. 

5. Keo dán gạch lên gỗ Senda - SD

Đây là dòng keo cao cấp cuối cùng này được ưa chuộng trong các công trình xây dựng với thành phần gốc cement thích hợp cho đa số loại công trình khô ráo trong nhà, sử dụng dễ giúp nâng cao năng suất thi công.

Senda cung cấp và phân phối chính hãng các loại keo dán gạch lên gỗ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Website http://senda.com.vn/ hoặc Hotline: 028 22.625.625 hoặc 0968.303.303 để được hỗ trợ tư vấn với giá cả phù hợp. 

Hãy đến với Senda và trải nghiệm các loại keo dán gạch lên gỗ tốt nhất hiện nay ngay!

Ý kiến bạn đọc