Hướng Dẫn Sử Dụng Keo Chà Ron Senda

Thứ tư, 28/04/2021, 14:46 GMT+7

Hướng Dẫn Sử Dụng Keo Chà Ron Senda

Keo chà ron Senda là một sản phẩm dạng kết dính với thành phần chính là xi măng và các phụ gia đặc biệt như polymer giúp tăng khả năng kết dính, chống thấm, đàn hồi,… so với sản phẩm xi măng trắng mọi người thường dùng để chà ron trước kia. Do đó sử dụng keo chà ron senda là sự lựa chọn hiệu quả và tốt nhất cho nền gạch nhà bạn.

Chuẩn bị trước khi thi công keo chà ron Senda
Với mặt phẳng đã được ốp lát bằng keo dán gạch phù hợp sau 24h bạn tiến hành vệ sinh các khe mạch cũng như bề mặt gạch trước khi thi công. Chuẩn bị các dụng cụ như xô sạch để trộn keo theo tỷ lệ có ghi trên từng sản phẩm, máy trộn, ống nhựa mềm, tấm trét mạch bằng nhựa mềm, giẻ sạch, nước sạch và găng tay cao su.

  • Đầu tiên bạn tiến hành trộn keo chít mạch Weber theo đúng định lượng nước và keo ghi trên hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng máy trộn tới khi được một hỗn hợp đồng nhất. Thường thì thời gian trộn là 5-10p để tan hết các phụ gia có trong keo chít mạch Weber để đảm bảo chất lượng keo.
  • Chà mạch: Dùng tấm nhựa mềm đã chuẩn bị sắn để trám keo vào đầy các mạch của khe gạch. Sau khoảng 5-10p keo ráo nước thì dùng ống nhựa mềm hoặc tay miết vào mạch cho keo dính chặt hơn và tạo độ bóng cuối cùng dùng giẻ sạch để vệ sinh lại khu vực vừa thi công.
  • Bảo dưỡng: Để có một mặt phẳng được ốp lát hoàn hảo nhất thì bạn cần chế độ bảo dưỡng đúng đắn bằng cách tiến hành tưới nước lên các mạch keo 2 lần mỗi lần cách nhau 24 h để keo đóng rắn tốt nhất. Hoặc ít nhất sau thi công 24h bạn phải dùng rẻ ướt vệ sinh lại bề mặt ốp lát để làm ướt mạch keo.

Chú ý để tránh tình trạng lãng phí bạn nên định lượng trước lượng keo chà ron Senda cần dùng trước khi pha trộn và mỗi lần trộn nên trộn với một lượng vừa phải đảm bảo không lãng phí keo và tránh tình trạng để lâu dẫn tới keo bị đóng rắn không thể sử dụng được.
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm chà ron tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Ý kiến bạn đọc