KEO CHÀ RON LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Thứ tư, 28/04/2021, 14:14 GMT+7

KEO CHÀ RON LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Keo chà ron loại nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi không biết keo chà ron nào tốt cho việc chít mạch. Sau đây senda xin gửi tới khách hàng loại keo chà ron tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất.

Keo chà ron hay còn gọi là keo chít mạch là một loại vật liệu không thể thiếu khi tiến hành thi công công trình. Đây là sản phẩm dùng để chít lại những khe hở còn lại giữa các viên gạch hay vết nứt vỡ công đoạn cuối trong quá trình xây dựng. Được sử dụng cả với nội thất và ngoại thất.

KEO CHÀ RON LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?
Hiện nay keo chà ron senda có 3 loại được nhiều người sử dụng nhất là KEO CHÀ RON CAO CẤP SENDA 3IN1, KEO CHÀ RON CAO CẤP SENDA CHUYÊN DÙNG và KEO CHÀ RON CAO CẤP SENDA PLUS

Mục Lục [Ẩn]

1.Keo chà ron cao cấp senda 3in1

Keo chà ron cao cấp senda 3in1 đạt các tiêu chuẩn ISO 13007-3 & TCVN 7899-4: 2008 với gốc xi măng siêu mịn, chống thấm tốt, có khả năng chống nấm mốc, thường được dùng cho mạch có chiều rộng tới 6mm.
– Phạm vi sử dụng: Keo chà ron cao cấp senda 3in1 Chuyên dùng cho khu vực nhà tắm ,khu vực ẩm ướt, Chống thấm ,chống rêu mốc .
– Ứng dụng điển hình: Dùng để chít mạch cho tất cả các loại gạch đá có chiều rộng mạch từ 1 – 6 mm
– Đặc trưng sản phẩm:
Với thành phần optipent kháng lại sự hấp thụ nước, tạo đường ron luôn sạch đẹp ,thích hợp dùng cho những khu vực như : khu vực nhà tắm ,khu vực ẩm ướt. Với thành phần polyme giúp cải tiến độ bền và nhanh chóng lấp đầy vào các kẻ ron. Thích hợp cho khu vực ngoài trời và trong nhà.

2.Keo chà ron cao cấp senda chuyên dùng

Keo chà ron cao cấp senda chuyên dùng đạt các tiêu chuẩn ISO 13007-3 & TCVN 7899-4: 2008 với gốc xi măng siêu mịn, chống thấm tốt, có khả năng chống nấm mốc, thường được dùng cho gạch ceramic,gạch tàu, gạch đá marble ,đá tự nhiên và các loại gạch đá khác lên nền nhà, tường nhà
– Phạm vi sử dụng: Keo chà ron cao cấp senda chuyên dùng chuyên dùng cho khu vực gạch ceramic,gạch tàu, gạch đá marble ,đá tự nhiên và các loại gạch đá khác lên nền nhà, tường nhà.
– 
Ứng dụng điển hình:  Chuyên dùng cho những khu vực khô ráo, thông thường.
Keo chà ron cao cấp SENDA phù hợp cho những công trình kiến trúc đòi hỏi cao về chất lượng ,mỹ thuật như : khách sạn ,văn phòng cao cấp ,biệt thự ,nhà vườn .v.v…
 – Đặc trưng sản phẩm:
Thích hợp chà ron cho gạch ceramic,gạch tàu, gạch đá marble ,đá tự nhiên và các loại gạch đá khác lên nền nhà, tường nhà .Kháng lại các loại hóa chất tẩy rửa thông thường. Màu sắc theo phong cách, 12 màu..

3.Keo chà ron cao cấp senda plus

Keo chà ron cao cấp senda plus đạt các tiêu chuẩn ISO 13007-3 & TCVN 7899-4: 2008 với gốc xi măng siêu mịn, chống thấm tốt, có khả năng chống nấm mốc, thường được dùng cho mạch có chiều rộng tới 6mm.
– Phạm vi sử dụng: Keo chà ron cao cấp senda plus Chuyên dùng cho khu vực nhà tắm ,khu vực ẩm ướt, Chống thấm ,chống rêu mốc .
– Ứng dụng điển hình: Chuyên dùng cho hồ bơi ,nhà tắm ,khu vực ẩm ướt, Chống thấm ,chống rêu mốc .
– Đặc trưng sản phẩm:
Với thành phần optipent kháng lại sự hấp thụ nước, tạo đường ron luôn sạch đẹp ,thích hợp dùng cho những khu vực như : hồ bơi,nhà tắm ,khu vực ẩm ướt.
Với thành phần polyme giúp cải tiến độ bền và nhanh chóng lấp đầy vào các kẻ ron.
Thích hợp cho khu vực ngoài trời và trong nhà.>

TẠI SAO KEO CHÀ RON SENDA NHIỀU NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG

Là doanh  nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm bởi vậy mà  việc nghiên cứu – phát triển & hoàn thiện sản phẩm, để nâng cao tính cạnh tranh & mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Bộ phận R&D của chúng tôi được phụ trách bởi nhân lực có trình độ chuyên môn cao là tiến sỹ khoa học chuyên ngành hoá học Silicat & hoá học Nano tại các trường đại học uy tín hàng đầu thế giới – Đại học Medelev Maxcova & Đại học Paris 11 Cộng hoà Pháp, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học tại Viện hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam.
Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt nam, với các phòng thí nghiệm uy tín trong & ngoài nước trong việc nghiên cứu & đánh giá kiểm định chất lượng sản phẩm. Với năng lực chuyên môn cao & tinh thần làm việc nghiêm túc, chúng tôi tự tin có thể sản xuất ra những sản phẩm keo chà ron chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Sản phẩm keo chà ron SENDA của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiếm soát chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối theo tiêu chuẩn ISO và TCVN tương ứng với mỗi dòng sản phẩm, được xác nhận bởi các cơ quan kiểm định chất lượng uy tín trong và ngoài nước nên luôn luôn đảm bào về chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt giá sản phẩm hai loại keo chà ron này lại thấp hơn so với thị trường bởi những sản phẩm này được công ty chúng tôi nghiên cứu và sản xuất đóng gói tại Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc