Keo chít mạch là gì và những điều cần biết về keo chít mạch

Thứ tư, 25/05/2022, 22:24 GMT+7

Khi thi công công trình với gạch ốp lát sẽ làm xuất hiện các đường ron gạch. Để bề mặt ốp lát được hoàn thiện, cần phải lấp kín các đường ron này lại. Theo truyền thống, thợ thi công sẽ dùng xi măng trắng để chít mạch. Nhưng hiện nay trong thi công ốp lốp xi măng trắng đã không còn phù hợp. Thay vào đó là sự ra đời của một sản phẩm vượt trội là keo chít mạch. Vậy keo chít mạch là gì?

Vậy keo chít mạch là gì? Tại sao nói là sản phẩm vượt trội?

Một loại keo chít mạch cao cấp ở Senda với tiêu chí “4 chống”

 

Keo chít mạch là gì? Keo chít mạch có tên khác là keo chà ron, keo chít ron, keo trét mạch, là loại vật liệu tương đối mới. Nó là một dạng chất kết dính được chế tạo trên cơ sở xi măng và một số phụ gia đặc biệt. Thành phần chính của nó gồm có: Xi măng trắng, xi măng màu và một số phụ gia polymer đặc biệt.

Ưu điểm của keo chít mạch là giúp lấp đầy các đường ron gạch để tạo sự liên kết bền vững, không bị mài mòn giữa các viên gạch với nhau. Dùng được trong nhiều loại bề mặt và khu vực khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu cho công trình thi công. Ngoài ra keo chít mạch còn chứa những phụ gia giúp tạo sự đàn hồi, khả năng chống mài mòn (nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn), chống thấm nước, chống lại áp lực của môi trường. Từ đó, bề mặt thi công sẽ tránh được hiện tượng nứt vỡ, màu sắc bền theo thời gian. Keo chít mạch đa dạng về màu sắc, xuất xứ, giá thành giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, cân nhắc. Các sản phẩm keo chít mạch sở hữu những tính năng chuyên biệt dành cho từng công trình riêng. Do đó, cần lưu ý đến định mức keo để có thể đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất khi sử dụng.

Ở đâu bán keo chít mạch uy tín?

Một dòng keo chít mạch 3 in 1 ở Senda

Qua quá trình khảo sát, tìm hiểu từ nhiều nơi uy tín, chúng tôi chắc rằng Senda là một sự lựa chọn thích hợp nhất với người tiêu dùng. Ở Senda mỗi loại có 12 màu cho quý khách lựa chọn phù hợp với phong cách của công trình, màu sắc đa dạng bền đẹp với thời gian. Vì có rất nhiều mẫu mã đa dạng để bạn lựa chọn nên bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp với mình nhất. Với những thông số kỹ thuật rõ ràng cụ thể, song song đó là phản hồi tích cực từ khách hàng cũ, hướng dẫn sử dụng chi tiết, kỹ càng từ Senda về sản phẩm nói riêng cũng như những gì bài viết mang lại nói chung. 

Mong rằng bạn đã nắm được keo chít mạch là gì và nên lựa chọn như thế nào để có một công trình hoàn thiện nhất có thể. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website senda.com.vn.

Ý kiến bạn đọc