Keo dán gạch lên tường cũ tiện dụng, đa năng

Thứ ba, 24/05/2022, 17:23 GMT+7

Khi nhà đã xây dựng và dùng trong một thời gian dài sẽ dễ xảy ra những hiện tượng như bong tróc gạch, gạch bị nứt hỏng, bay màu. Với những vấn đề đó đã gây ra cho không ít những hộ gia đình về sự đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe. Vậy nên keo dán gạch lên tường cũ đã được ra đời và trở thành trợ thủ đắc lực giúp nhiều gia đình giải quyết những nỗi lo âu đó. Bên cạnh đó, cách sử dụng keo dán gạch lên tường cũ cũng là điều mà bạn nên biết để tăng độ chính xác và hiệu quả nhất khi sử dụng.

Keo dán gạch lên tường cũ là gì?

Keo dán gạch lên tường cũ là hỗn hợp các loại keo có độ dẻo và bền vô cùng cao tạo ra độ bám dính giúp bạn ghép lại những mảnh tường cũ.

Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch lên tường cũ so với các loại khác là gì?

Keo dán gạch lên tường cũ có thể được xem là giải pháp ưu việt dẫn đầu cho các loại tường cũ bởi những công dụng như sau:

  • Độ bám dính và bền vô cùng cao.

  • Phù hợp cho tất cả các kích thước, các loại gạch khác nhau.

  • Khả năng chịu nhiệt, ẩm vô cùng đảm bảo.

  • Giá thành vô cùng hợp lý…

Cách sử dụng keo dán gạch lên tường cũ đơn giản, dễ áp dụng nhất ở bất kỳ đâu.

Cách sử dụng keo dán gạch.

Cách sử dụng keo dán gạch

Các bước sử dụng keo dán gạch lên tường cũ:

  • Chuẩn bị: ở khâu này cần chuẩn bị sẵn các loại thước đo, keo dán gạch lên tường cũ và làm sạch bề mặt gạch cần thi công lại. Ngoài ra, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có ghi trên bao bì.

  • Tiến hành: Pha trộn keo với tỷ lệ như hướng dẫn. Trải keo dán gạch lên tường cũ đều hết ô gạch muốn làm. Sau đó, đặt viên gạch vào và dùng búa cao su hay vật gì đó an toàn gõ nhẹ vào.

  • Hoàn thiện: đợi khoảng 1 vài giờ (sau khi đã đủ thời gian đảm bảo keo dán gạch và miếng gạch đã đủ độ kết dính với nhau) thì nên tiến hành vệ sinh lại bề mặt của gạch và xung quanh.

Nên mua keo dán gạch tường cũ ở đâu?

Chúng tôi có một gợi ý có ích cho bạn đó là CÔNG TY TNHH SƠN SENDA VIỆT NAM (SENDA) - đơn vị chuyên cung cấp keo dán gạch lên tường cũ uy tín, đảm bảo chất lượng. Đến với SENDA, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm tốt cùng với hướng dẫn cách sử dụng keo dán gạch lên tường cũ một cách chi tiết, rõ ràng bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn cao.

Keo dán gạch SENDA lựa chọn tối ưu cho gia đình

Keo dán gạch SENDA lựa chọn tối ưu cho gia đình

Có thể nói keo dán gạch lên tường cũ là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho những hiện tượng xuống cấp của các loại tường đã bị hao mòn theo thời gian.

Để đặt mua hoặc tìm hiểu các thông tin khác về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Senda qua website http://senda.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc