Keo dán gạch nào tốt nhất

Thứ tư, 28/04/2021, 14:42 GMT+7

Bạn đang muốn tìm mua một dòng sản phẩm cho gạch ốp nền nhà, tường nhà của gia đình mình thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn dòng nguyên liệu hài hòa nhu cầu bạn đang cần sử dụng.
Nhưng chẳng phải ai cũng có khả năng biết phần đông kiến thức để có thể chọn cho mình 1 loại keo tương xứng để dán gạch cho gia đình mình. Bài viết dưới đây mình xin căn dặn đến nhiều bạn giải pháp chọn keo dán gạch phù hợp với từng điều kiện khu vực dán gạch và loại keo dán gạch hiệu quả nhất hiện tại bạn nên sử dụng.
keo-dan-gach-loai-nao-tot-nhat
Đối với các loại gạch hút nước như gạch tàu thì anh/chị nên lựa chọn những loại keo dán gạch tốt như các dòng hàng của Nhật Bản Keo dán gạch SENDA
Đối với các dòng keo dán gạch hút it nước như dòng gạch Ceramic,granite cho thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn thì anh/chị nên sử dụng keo dán gạch SENDA
SENDA là một dòng dược liệu keo dán gạch chất lượng được chế tác tại Việt Nam với vật liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản và làm theo phương pháp, Kỹ thuật dây chuyền theo chuẩn mực Nhật nên các bạn tuyệt đối an tâm về uy tín của dòng dược liệu này.
Khi ứng dụng dòng sản phẩm keo dán gạch của SENDA các bạn hoàn toàn an tâm về tầm giá, đáng tin cậy nguyên liệu đều tốt hoặc bằng các dòng dược liệu được nhập khẩu khác.
Bây giờ thì keo dán gạch SENDA đang được bán với bốn loại chính là: Keo dán gạch Senda Vimex, Keo dán gạch Senda S1, Keo dán gạch Senda S2 và Keo dán gạch Senda S3.
Bốn Loại này có các điểm không giống nhau như sau:
KEO DÁN GẠCH VIMEX: được ứng dụng ở những trung tâm khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt như trong nhà, ngoài sân, trên trường để dán gạch là phù hợp, dán những loại gạch thẻ, có kích thước nhỏ. tầm giá của loại này cũng rẻ hơn những loại keo dán gạch SENDA khác.

KEO DÁN GẠCH S1: Dòng nguyên liệu này vận dụng cho các kích thước gạch nhỏ hơn 50×50 là phù hợp.
KEO DÁN GẠCH S2: Dòng nguyên liệu này vận dụng cho cơ sở ẩm ướt như bể bơi, nhà tắm, tường nhà bị thấm nước, kích thước gạch lớn hơn 60×60. Khi dùng keo dán gạch này thì nước sẽ không thể nào thấm qua được lớp keo dán cả nên phần tầng bền dưới sẽ không chịu tác động gì. nhưng chi phí của loại này lại cao hơn loại keo dán gạch S1.
KEO DÁN GẠCH S3: Đây là loại keo dán gạch cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm keo dán gạch senda. Loại keo này được ứng dụng ở những nơi có độ rung lắc mạch, xe cộ đi lại thường xuyên.

Ý kiến bạn đọc