Lựa chọn keo chà ron cho nhà bếp và phòng tắm

Thứ tư, 28/04/2021, 14:48 GMT+7

Lựa chọn keo chà ron cho nhà bếp và phòng tắm

Đặc tính của khu vực phòng tắm, nhà bếp

Đây được coi là nơi tiếp với nước nhiều nhất trong ngôi nhà.

Là khu vực có điều kiện đặc biệt bởi độ ẩm cao và chịu ẩm ướt, thường xuyên đọng nước như phòng tắm, nhà bếp.  Nước là tác nhân gây ra sự ẩm ướt và mang các chất bẩn thấm sâu vào các lỗ rỗng của các đường ron, làm cho các đường ron bị cáu bẩn tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Dễ thấm xuyên qua xuống lớp nền bên dưới

Việc lựa chọn gạch ốp lát, keo dán gạch với những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm, nhà bếp, bể bơi là rất quan trọng.  Bởi nơi đây ẩm ướt, chống thấm thấp là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc dễ dàng sinh sôi và phát triển mạnh. Vậy chọn gạch ốp lát, keo chà ron loại nào tốt phù hợp với khu vực đặc biệt này.

Keo chà ron có nhiều tính năng vượt trội như: chống thấm nước, chống nấm mốc/vi khuẩn/bụi bẩn, kháng chất tẩy rửa, chịu được tải trọng và độ rung cao, keo dán có nhiều màu sắc,..

Chọn keo chà ron chống thấm cho phòng tắm, nhà bếp

Do tính năng đặc biệt của khu vực này nên cần chọn loại keo chà ron Senda có độ chống thấm càng cao càng tốt. Vậy loại keo chà ron loại nào tốt cho khu vực này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo chà ron chống thấm, nấm mốc cho bạn .

Keo chà ron chống thấm Senda không chứa các thành phần có gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe người khi công cũng như ảnh hưởng đến gạch lát.

Keo chà ron gạch bền màu khi trộn thêm bột, và không bị biến tính dưới tác động của ánh sáng. Chống thấm chống rêu mốc bền với hóa chất. Bám dính tốt, không bị mài mòn, không bị nứt.  Chà ron gạch tăng lực liên kết giữa các viên gạch, tự động lắp đầy đường ron. Độ bền cao trong môi trường khắc nhiệt, chịu được áp suất lực cao rất thích hợp cho khu vực vệ sinh, phòng tắm, bể bơi.

Loại keo chà ron tốt nhất cho khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh

Hiện có nhiều loại keo dán gạch sàn nhà tắm , nhà bếp cho bạn, lựa chọn keo ốp lát  phù hợp  bằng hình thức kiểm tra thông số trên sản phẩm như khả năng chống nước cao và độ bám dính trong khoảng >1.0 N/mm2 ở điều kiện khô, nhâm nước.

Mặc dù vậy để đảm bảo tốt nhất bạn có thể sử dụng một lớp keo chống thấm nước trước khi thi công ốp lát cho khu vực và sau khi thi công phải bảo quản mặt bằng ốp lát ít nhất 24 tiếng mới được phép lưu thông.

Trên đây là lựa chọn keo chà ron chống thấm hiệu quả tốt nhất cho nhà tắm, nhà bếp của bạn.  Để được tư vấn thêm về các loại keo dán gạch hoặc cách thi công keo dán gạch, cách chà ron gạch chính xác, hiệu quả bạn hãy liên hệ ngay với Senda tại www.Senda.com.vn

Ý kiến bạn đọc