Nên mua keo dán gạch loại nào?

Chủ nhật, 31/07/2022, 16:14 GMT+7

Keo dán gạch là loại keo chuyên dùng để dán gạch lên tường, vách hoặc nền nhà. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho khách hàng nên mua keo dán gạch loại nào tốt và giá cả phải chăng.

Các loại keo dán gạch

Nên mua keo dán gạch loại nào cho tốt

Trước khi tìm hiểu nên mua keo dán gạch loại nào, bạn nên phân biệt các loại keo dán gạch hiện có trên thị trường. Hiện nay, có hai loại keo dán gạch phổ biến nhất đó là keo dán gạch gốc Epoxy và keo dán gạch chứa Polyme.

- Keo dán gạch có thành phần polyme: Loại keo này chứa nhiều xi măng polyme và các chất phụ gia. Do giá thành rẻ nên nó thường được sử dụng cho các công trình dân dụng.

- Keo dán gạch gốc Epoxy: Epoxy là một thành phần hóa học hữu cơ, chứa nhựa composite, có độ bám dính rất tốt và chịu được nước. Loại keo này không gây hại cho sức khỏe do đó được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các thiết bị gia dụng dùng trong các công trình xây dựng lớn.

Nên mua keo dán gạch loại nào?

Mua keo dán gạch tốt giá rẻ tại Senda

Trên thị trường có rất nhiều loại keo dán gạch, vậy bạn nên mua keo dán gạch loại nào?

1. Keo dán gạch Senda - 5 kg

Keo dán gạch Senda sẽ là câu trả lời cho câu hỏi nên mua keo dán gạch loại nào. Thương hiệu này sản xuất các loại keo dán gạch đặc biệt cho từng yếu tố của công trình như: B. Keo Thông Thường, Keo Dán Bể Bơi, Keo Dán Bề Mặt, Keo Bề Mặt Chống Hóa Chất, Keo Dán Ngói Ngoại Thất. Keo mang đến khả năng bám dính cao gấp 2 lần các dòng keo thông thường vì thế mang đến hiệu quả kết dính tốt, chống trượt tốt.

2. Keo dán gạch Senda S1

Senda là thương hiệu được đánh giá rất cao tại Việt Nam về chất lượng, độ bám dính cao, chống rạn nứt, đàn hồi tốt, chống rêu mốc. Keo dán gạch Senda S1 là dòng sản phẩm được ưa chuộng Keo dán gạch Senda S1 là hợp chất gốc cement, chống thấm, sử dụng ngay sau khi pha trộn với nước cho độ bám dính cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường và thích hợp cho cả bề mặt tường và sàn.

3. Keo dán gạch Senda gốc Epoxy

Cái tên cuối cùng trong danh sách nên mua keo dán gạch loại nào Keo dán gạch Senda gốc Epoxy. Keo dán gạch cao cấp hai thành phần gốc epoxy dùng cho tất cả các loại gạch men, gạch bóng kính, tấm xi măng, tấm thạch cao, tấm panel, gạch gốm ,đá tự nhiên, đá nhân tạo với chiều rộng ron lên đến 12mm và độ dày keo lên đến 10mm..

Nếu bạn có nhu cầu mua keo dán gạch, có thể tìm đến Công Ty TNHH Sơn Senda qua website http://senda.com.vn/ hoặc gọi đến số hotline 0968.303.303. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được nên mua keo dán gạch loại nào để phù hợp với yêu cầu của công trình.
Ý kiến bạn đọc