Nên mua keo dán gạch ngoài trời không bong tróc loại nào?

Chủ nhật, 31/07/2022, 16:06 GMT+7

Ngoài trời là khu vực chịu nhiều tác động của thiên nhiên như nắng, mưa vì thế đòi hỏi chất lượng keo dán gạch phải tốt hơn trong nhà. Vậy nên mua keo dán gạch ngoài trời không bóc tróc nào? 

1. Sản phẩm keo dán gạch Senda gốc Epoxy 

Nên mua keo dán gạch ngoài trời không bong tróc loại nào

Nên mua keo dán gạch ngoài trời không bong tróc loại nào

Đây là sản phẩm keo dán gạch ngoài trời không bong tróc của Sen da. Keo dán gạch có độ đàn hồi cao, rất phù hợp cho những khu vực chịu nhiệt độ cao như khu vực ngoài trời. Ngoài ra, keo có khả năng chịu tải trọng cao, sản phẩm phù hợp với nhiều loại gạch và kích thước khác nhau, chịu được mọi điều kiện thời tiết và áp lực. Sản phẩm thích hợp để dán các loại gạch khổ lớn, gạch - granite, marble.  Ngoài ra, keo dán gạch ngoài trời chuyên dùng cho các công trình xây dựng cao tầng, các khu vực có độ cao và độ rung lớn. 

2. Keo dán gạch ngoài trời Senda S2

Đây là mẫu keo chà ron, chất kết dính chắc chắn với độ đàn hồi cao, chịu được tải trọng lớn, phù hợp hơn cho các khu vực ngoài trời. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các bề mặt gạch mosaic ngoài trời, các khu vực ngoài trời, khu công nghiệp, bãi đậu xe, ngoài ra sản phẩm còn thích hợp để chịu bề mặt như vách thạch cao, tấm xi măng sợi. Keo dán gạch ngoài trời không bong tróc Senda S2 dùng cho khe ron 3 - 12mm, có khả năng chống nấm, mốc, ít bám bẩn và hút nước, yên tâm cho người sử dụng. 

3. Keo dán gạch ngoài trời Senda S1

Mua keo dán gạch ngoài trời không bong tróc tại Senda

Mua keo dán gạch ngoài trời không bong tróc tại Senda

Keo dán gạch ngoài trời không bong tróc Senda 1 là dòng sản phẩm mới của nhà sản xuất Senda. Trên nền acrylic trộn sẵn với đặc tính  siêu đàn hồi, keo thích hợp cho mái bằng, ngói, tấm lợp, mối nối và tấm ốp tường, với lợi ích co giãn gấp 6 lần chống thấm dột ở độ cao như mái tôn, ván sàn hoặc tường. Nhờ đó giúp tránh xuất hiện tình trạng thấm dột  ở các mối nối, chống thấm trên bề mặt gạch cũ. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng phản xạ nhiệt và khả năng chống tia cực tím cực tốt, chống nấm mốc và vết nứt khi chế biến gỗ nên luôn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

4. Mẫu keo dán ngói dày ngoài trời Senda SD

Cuối cùng, Senda SD là một trong những dòng sản phẩm dùng để dán gạch ngoài trời tốt và rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Sản phẩm keo dán gạch ngoài trời không bong tróc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến chất lượng cho người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu mua keo dán gạch ngoài trời, có thể tìm đến Công Ty TNHH Sơn Senda qua website http://senda.com.vn/ hoặc gọi đến số hotline 0968.303.303. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được loại keo dán gạch ngoài trời không bong tróc chất lượng và giá rẻ.

Ý kiến bạn đọc