Những công dụng của keo dán gạch dạng nước có thể bạn chưa biết

Thứ bảy, 21/05/2022, 22:14 GMT+7

Keo dán gạch dạng nước không thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng. Bạn đã hiểu hết về sản phẩm này chưa? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng của sản phẩm và nơi có thể cung cấp sản phẩm uy tín nhé.

1. Keo dán gạch dạng nước là gì?

Keo dán gạch dạng nước là dạng hợp chất xi măng, có khả năng bám dính cao, chống rạn nứt hiệu quả. Keo này có nguồn gốc từ polymer, nó biến xi măng portland dạng bột thành xi măng polymer.

Keo dán gạch dạng nước đa năng với độ bám dính tuyệt đối trên các mặt nền khác nhau, điều mà hồ vữa hay một số loại keo dán gạch không làm được. Ưu điểm là thời gian lưu trữ sản phẩm cao hơn nhiều so với keo bột, sử dụng ngay trên nền gạch cũ, không cần làm ướt gạch. Khả năng chống trơn trượt hiệu quả.

Keo dán gạch dạng nước

Keo dán gạch dạng nước

2. Những công dụng của keo dán gạch dạng nước có thể bạn chưa biết

Giống như chính cái tên của sản phẩm đã thể hiện, keo dán gạch dạng nước được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Nó sử dụng để dán gạch, gỗ, một số vật liệu khó dính khác.

Sau khi được dán bằng keo này, các mối nối kết dính chặt chẽ đến nổi nước không thể lọt qua. Do đó mà nó cũng ứng dụng hiệu quả khi dán thi công các vật dụng nhà tắm, bồn tắm, hồ bơi,...

Keo được ứng dụng đa dạng trong các loại công trình trong đời sống. Ngoài ra nó đa năng nên cũng sử dụng trong một số lĩnh vực khác như gia công các loại vật dụng.

3. Nơi cung cấp keo dán gạch dạng nước

Senda là đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng có tiếng được nhiều người biết đến. Tại đây cung ứng keo dán gạch dạng nước cho các công trình, nhà thầu xây dựng trên toàn quốc.

Đơn vị mang đến cho ngành xây dựng keo dán chất lượng, đảm bảo các tiêu chí để nghiệm thu công trình. Là yếu tố bắt buộc phải có trong ngành xây dựng. Nhà cung cấp hỗ trợ vận chuyển tận nơi khi khách hàng yêu cầu với mức phí  ưu đãi. Giá sản phẩm công khai và tư vấn cách dùng sao cho hiệu quả.

Keo dán gạch dạng nước từ Senda chất lương cho công trình

Keo dán gạch dạng nước từ Senda chất lương cho công trình

Nếu bạn quan tâm đến keo dán gạch dạng nước thì có thể tham khảo cách liên hệ đặt hàng qua website senda.com.vn


 
Ý kiến bạn đọc