SỰ KHÁC BIỆT CỦA KEO DÁN GẠCH SENDA VỚI KEO KHÁC

Thứ tư, 28/04/2021, 14:16 GMT+7

Keo dán gạch cao cấp SENDA .
Sản phẩm của niềm tin và bạn của mọi nh�
-Với SENDA tiết kiệm hơn kinh tế hơn một giải pháp thông minh cho mọi nhà mà vẫn không kém phần chất lượng .
Thi công dán gạch

Có người bảo xài hồ dầu được rồi có sao cần gì xài tới keo dán gạch .
Vâng một câu nói rất gai góc phải không các bạn. Vậy keo dán gạch SENDA có gì khác biệt .

Với SENDA có hai khác biệt với dòng keo khác :
Keo dán gạch cao cấp SENDA phù hợp với TCVN 7899 và ISO 13007
Giá keo dán gạch cao cấp SENDA giá luôn luôn rẻ hơn các loại keo khác từ 30% đến 50% mà chất lượng không thua kém.

Với thời đại ngày càng tiên tiến và hội nhập  với công nghệ ngày càng cao của các nước phát triển cho nên xu hướng sử dụng sản phẩm chất lượng ngày càng cao.Nắm bắt được ưu thế SENDA đã ch ra đời sản phẩm keo dán gạch chuyên dùng cho các đội thi công  dán gạch ,dán đá cho nên chất lượng vượt trội hơn hẳn hồ dầu.

Vì nếu xài hồ dầu thì không tinh tế và chất lượng công trình không đảm bảo .

Sản phẩm keo dán gạch ra đời nó đảm bảo chất lượng cho công trình và các bác thợ hồ cũng khỏe và không cực khổ như việc sử dụng như hồ dầu. Hồi xưa để dán một viên gạch các bác thợ hồ phải canh viên gạch cho ngay. Sau đó dán lên và dùng búa gỏ đúng lực cho viên gạch áp sát vào. Để tránh hiện tượng viên gạch không đều và bị các bong bóng khí bên trong làm cho viên gạch bị lụp bụp khi bước lên hoặc bị rớt xuống khi ốp tường. Với keo dán gạch các bác thợ hồ không mệt mỏi như vậy. Chỉ cần bay răng cưa quẹt một đường rồi ịn viên gạch lên là xong không cần canh và giữ cho ngay và dùng lực búa để gõ. Vì bay răng cưa được thiết kế cho keo dán gạch. Các đường răng cưa đã được các kỹ sư tính toán và tính lực thoáng khí và lực hút và độ dính của keo củng được hiện đại hóa bằng thông số vi tính. Nên các đội thi công nhanh và đảm bảo công trình, còn các chủ công trình sẽ tiết kiệm tiền công theo ngày vì tiến độ công trình nhanh hơn vì nó là sản phẩm chuyên dùng nên chất lượng công trình được đảm bảo. Và hồ dầu thì không bao giờ có thể dán gạch chồng gạch. Nếu như bạn không thích mẫu gạch lát nhà mình thì có thể nhanh chóng thay đổi trong 1 nháy mắt là dùng keo dán gạch để thay đổi gạch mình không ưng ý. Việc của các bác là ra chọn mẫu gạch về dán lên là xong không cần phải đập bỏ lớp gạch cũ rồi mới thay lớp gạch mới. Giảm 2 lần công đoạn và tiền của các bác, thì tại sao ko dùng keo dán gạch cao cấp SENDA.

Keo dán gạch cao cấp SENDA có 04 dòng sản phẩm từ dòng rẻ dùng cho gạch thẻ , gạch nhỏ cho đến loại trung bình dùng cho gạch 50cm x 50 cm, rồi đến loại chuyên dụng cho hồ bơi và gạch 60cm x 60cm.Còn loại cuối chuyên dùng cho những khu vực rung động cao.

Đặc biệt keo dán gạch cao cấp SENDA đã đạt: TCVN 7899 và ISO 13007 .Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của nhà thầu và công trình cao cấp trong và ngoài nước.

Ý kiến bạn đọc