Tại sao keo dán gạch bị bong? Cách khắc phục khi bị bong keo

Thứ bảy, 09/04/2022, 17:30 GMT+7

 

Hiện tượng sử dụng keo dán gạch lát nền bị bong tróc trong quá trình sử dụng dẫn đến nền nhà có thể bị phồng lên là trường hợp phổ biến. Vấn đề này cần phải được xử lý kịp thời và nhanh chóng để tránh gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như khó khăn trong việc đi lại cho gia đình bạn. Ở bài viết hôm nay, hãy cùng đi tìm hiểu lý do tại sao keo dán gạch bị bong và cách khắc phục khi bị bong keo là gì nhé?

Lý giải tại sao keo dán gạch bị bong?

Trong quá trình sử dụng, sàn nhà của bạn phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều tác động vật lý từ bên ngoài có thể dẫn đến tình trạng keo dán gạch bị bong tróc và xuất hiện sự xô đẩy giữa các lớp gạch lát nền.

Keo dán gạch kém chất lượng dễ khiến sàn nhà bị bong tróc

Keo dán gạch kém chất lượng dễ khiến sàn nhà bị bong tróc

Ngoài ra, việc sử dụng những loại keo dán gạch độ kết dính thấp và kém chất lượng cũng là nguyên nhân làm keo dán gạch bị bong dễ dàng hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo dán gạch đa dạng từ mẫu mã tới giá cả dùng để lát nền nhà. Vì vậy nếu bạn không may mua phải loại keo chất lượng thấp hoặc dùng sản phẩm keo chưa phù hợp với nền gạch thì hiện tượng bong tróc nền nhà rất dễ xảy ra sau một thời gian dán gạch.

Cách khắc phục tình trạng keo dán gạch bị bong

Sử dụng keo dán gạch có chất lượng đảm bảo tại các địa chỉ uy tín là giải pháp tối ưu nhất cho bạn để khắc phục tình trạng keo dán gạch bị bong tróc khi sử dụng. Trong đó, keo dán gạch Senda của công ty TNHH sơn Senda Việt Nam với những ưu điểm vượt trội sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Keo dán gạch Senda cho phép quá trình thi công diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, có thể điều chỉnh các viên gạch ốp lát trong thời gian ngắn. Từ đó giúp bề mặt nền nhà đảm bảo được tính thẩm mỹ và cả chất lượng kết dính.

Bao keo dán gạch Senda - SD do công ty TNHH sơn Senda Việt Nam cung cấp

Bao keo dán gạch Senda - SD do công ty TNHH sơn Senda Việt Nam cung cấp

 

Keo dán gạch Senda có đa dạng các dòng sản phẩm với các tính năng khác nhau để phù hợp với từng loại gạch và khu vực ốp lát. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi công trình từ văn phòng, nhà ở, villa, resort, trung tâm thương mại, khách sạn, cơ sở hạ tầng,... với độ bám dính vượt trội cho chất lượng công trình cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua những sản phẩm keo dán gạch tốt và giá cả hợp lý trên thị trường: senda.com.vn

Vậy là ở bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn lý giải được các nguyên nhân khiến keo dán gạch bị bong và cách khắc phục của tình trạng này. Nếu bạn cần một sản phẩm keo tốt cho ngôi nhà của mình thì đừng quên liên hệ với công ty TNHH Sơn Senda Việt Nam.

Ý kiến bạn đọc